ห้องนอนและห้องนั่งเล่น
ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น ไอเดียแต่งห้องนอน แต่งห้องนอนแบบประหยัด แต่งห้องนั่งเล่นแบบประหยัด ไอเดียแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โกลบอลเฮ้าส์
content_cover_path

7 ข้อดีของการทำตู้เสื้อผ้า Built In ในบ้าน ใช้งานคุ้ม

06/11/2023
อย่างที่คุณทราบกันว่างาน Built-in เป็นงานตกแต่งภายในสำหรับที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโดมีเนียม ทาวน์โฮม หรือห้องพักใดๆ ก็ตาม โดยหัวใจหลักของงาน Built-in คือการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะสมกับสถานที่นั้นๆ เช่น ตู้เสื้อผ้า Built In, เตียง Built In, ห้องครัว Built In, บาร์ Built In ฯลฯ ซึ่งอาจจะสร้างขึ้น ณ สถานที่แห่งนั้นเลย หรือจะสร้างมาจากโรงงานและนำมาประกอบที่หน้างานก็ได้ซึ่ง “ตู้เสื้อผ้.........
content_cover_path

ทำไม โซฟา 2 ที่นั่ง จึงเหมาะกับคอนโด

10/04/2023
“โซฟา” เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นของคอนโด ซึ่งหลายๆ คนต่างก็มีวิธีการเลือกโซฟาที่แตกต่างกัน อีกทั้งโซฟาในสมัยนี้ก็มีรูปแบบให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โซฟา 2 ที่นั่ง, โซฟา 3 ที่นั่ง, โซฟาเบด หรือ โซฟาปรับนอน ฯลฯ สำหรับใครที่อยู่ห้องพักหรือคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด การเลือกซื้อโซฟาจะต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของพื้นที่ ซึ่งอาจจะเป็นเรื่องยากต่อการเลือกซื้อหัวข้อที่น่าสนใจข้อจำกัดของคอนโด.........
content_cover_path

ถาม-ตอบ โซฟาผ้า ถอดซักได้ ไหม ?

10/04/2023
หากคุณต้องการเลือกซื้อโซฟาผ้า สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้ คือ วิธีการทำความสะอาด เพราะโซฟาถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ประเภทหนึ่งที่ใช้เป็นประจำ ไม่ว่าจะใช้เป็นมุมโปรดในการนั่งดูหนัง ใช้เป็นที่พักผ่อน หรือใช้สำหรับรับแขกเมื่อเกิดคราบสกปรกต่างๆ หลายคนอาจเลือกใช้วิธีดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วโซฟาฝ้า มีวิธีทำความสะอาดที่มากกว่านั้น สำหรับใครที่เป็นเจ้าของโซฟาผ้า และไม่รู้ว่าจะต้องทำความสะอาดอย่างไร วันนี้ โ.........
content_cover_path

เคล็บลับเลือกโซฟาเดี่ยว นั่งสบาย ตอบโจทย์การใช้งาน

20/03/2023
เมื่อคุณต้องตัดสินใจเลือกซื้อ โซฟาผ้า สิ่งแรกที่ต้องนึกถึง คือ เรื่องของดีไซน์และคุณสมบัติการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีเรื่องปัจจัยอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง เช่น จำนวนสมาชิกในครอบครัว ตำแหน่งหรือห้องที่จะวางโซฟา ปัจจัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกซื้อโซฟาผ้า 1 ที่นั่ง หรือ โซฟาผ้า 2 ที่นั่ง ได้ง่ายยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามนั่นก็คือ “การเลือกชนิดผ้าของโซฟา” เพ.........
content_cover_path

มีสัตว์เลี้ยงเลือก โซฟาผ้า แบบไหนดี?

08/03/2023
การเลือก โซฟาผ้า สำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง แน่นอนว่าคงไม่พ้นปัญหาขนร่วงติดโซฟา รวมถึงปัญหาคราบดิน หรือคราบฉี่ของน้องหมา และน้องแมวภายในบ้าน แต่ไม่ต้องกังวลเพราะวันนี้ โกลบอลเฮ้าส์ จะมาแนะนำวิธีการเลือกโซฟาสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง พร้อมบอกเคล็ดลับวิธีการทำความสะอาด คราบฉี่บนโซฟาให้อยู่หมัด!วิธีเลือกโซฟาผ้า สำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงหากใครที่กังวลว่าโซฟาผ้าตัวโปรด จะเกิดรอยขีดข่วนจากสัตว์เลี.........