อุปกรณ์ไฟฟ้า
อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าราคาถูก ไฟฟ้าและอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งหมด จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า โกลบอลเฮ้าส์
content_cover_path

โคมไฟภายนอก มีกี่ประเภท และเหมาะกับการใช้งานอย่างไรบ้าง

19/02/2024
การใช้ชีวิตของคนเราในทุกๆ วัน ล้วนต้องการแสงสว่างทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งในช่วงกลางวันโลกของเราจะได้รับแสงสว่างจากดวงอาทิตย์มาแบบเต็มๆ อยู่แล้ว แต่พอถึงเวลาที่พระอาทิตย์ตกดิน สลับสับเปลี่ยนเป็นดวงจันทร์ขึ้นบนฟ้าแทน แสงสว่างในตอนกลางคืนก็ไม่เพียงพออีกต่อไป มนุษย์เราจึงต้องอาศัยโคมไฟมาทดแทน ซึ่งโคมไฟสามารถแบ่งออกได้เป็นโคมไฟภายในและโคมไฟภายนอก โดยในบทความนี้ Global House จะพาคุณมาความทำรู้จักโคมไฟ.........
content_cover_path

วิธีการใช้ ไฟฟ้าอย่างปลอดภัย สร้างความมั่นใจให้ทุกคนในบ้าน

28/01/2024
“ไฟฟ้า” อยู่ล้อมรอบตัวเราแทบจะตลอดเวลา เนื่องจากเรามีการใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการเสียบปลั๊กชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือ, การเปิดโทรทัศน์, การใช้เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำแข็ง, เครื่องชงกาแฟ หรือการใช้ไมโครเวฟอุ่นอาหารก็ตาม หากเราใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบบไม่ระวังตัว อาจโดนไฟฟ้าช็อตจนถึงขั้นเสียชีวิตได้เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของผู้อ่านทุก.........
content_cover_path

Tips & Tricks 6 ขั้นตอนเลือกโคมไฟสวย ๆ ที่เจ้าของบ้านห้ามพลาด

27/11/2023
โคมไฟ เป็นอุปกรณ์สำหรับติดตั้งหลอดไฟเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับพื้นที่ที่ติดตั้ง นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในของตกแต่งบ้านที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์และลูกเล่นได้อีกด้วย แน่นอนว่าการเลือกซื้อโคมไฟสวยๆ มาติดตั้งก็มีขั้นตอนและสิ่งที่ต้องพิจารณาอยู่ไม่น้อย เพราะหากเลือกโคมไฟที่มีความสวยงาม แต่ไม่เข้ากับสไตล์บ้าน โคมไฟสวยๆ ชิ้นนั้นก็จะกลายเป็นของแต่งบ้านที่ลดความสวยงามโดยรวมของบ้านไปได้เช่นกันดังนั้น เพื่อไม่ให้การเลื.........
content_cover_path

เช็กเลย วิธีตรวจสอบความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าในบ้านมีอะไรบ้าง

23/11/2023
ระบบไฟฟ้า เป็นระบบที่มีความสำคัญมากที่สุดในบ้าน เนื่องจากไฟฟ้าเป็นสิ่งที่เราต้องใช้งานอยู่ตลอดทั้งวัน และเป็นระบบที่ส่งผลต่อความปลอดภัยของบ้านมากที่สุด ทำให้การตรวจสอบระบบไฟฟ้าในบ้านเป็นประจำ ถือว่าเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะมองว่า การตรวจสอบความปลอดภัยของระบบไฟฟ้าในบ้านด้วยตัวเองเป็นเรื่องยาก เพราะระบบไฟฟ้าดูมีความซับซ้อน และต้องใช้ทักษะในการตรวจสอบมากพอสมควร แต่ในบ.........
content_cover_path

ประหยัดไฟง่าย ๆ แค่เลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์

31/03/2023
ไม่อยากจ่ายค่าไฟแพงๆ ทุกเดือน ลองเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์โซลาร์เซลล์ รับรองว่าช่วยประหยัดค่าไฟ และดีต่อโลกแน่นอน ปัญหาค่าไฟที่สูงขึ้น ย่อมส่งผลกระทบต่อประชาชนทุกครัวเรือน ซึ่งแน่นอนว่าหลายๆ ครอบครัวคงต้องหาวิธีการเพื่อประหยัดค่าไฟให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการปิดไฟที่ไม่จำเป็น การถอดปลั๊กอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ เมื่อไม่ใช้งาน เป็นต้น แต่แน่นอนว่าในกรณี ไฟทางเดิน หรือไฟในสวนหน้าบ้าน ที่จำเป็นต้องเปิดไว้.........