ห้องนอนและห้องนั่งเล่น
ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น ไอเดียแต่งห้องนอน แต่งห้องนอนแบบประหยัด แต่งห้องนั่งเล่นแบบประหยัด ไอเดียแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โกลบอลเฮ้าส์
content_cover_path

7 เทคนิคตกแต่งออฟฟิศขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน

28/01/2024
หนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง แต่มนุษย์เงินเดือนก็ใช้เวลาในออฟฟิศไปแล้ว 8 ชั่วโมง นับเป็น 1 ใน 3 ของเวลาทั้งหมดที่มีเลยก็ว่าได้ ประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานจะเป็นอย่างไร สมองแล่นดีหรือไม่ และงานที่ได้มีคุณภาพมากน้อยเพียงใด ต้องบอกว่าบรรยากาศหรือสิ่งแวดล้อมในออฟฟิศก็มีส่วนไม่น้อยเลย หากออฟฟิศของคุณเล็กเกินไป คนก็เยอะ ของก็รก น่าอึดอัดทั้งกายทั้งใจ อาจทำให้ไฟในการทำงานดับมอดไปก็เป็นได้การตกแต่งออฟฟิศขนาด.........
content_cover_path

ขนาดเตียงนอนมาตรฐานมีกี่ขนาด เพื่อเลือกฟูกที่นอนได้อย่างถูกต้อง

27/01/2024
คุณภาพการนอนหลับที่ดีและเต็มอิ่ม มาจากการเลือกขนาดเตียงนอนที่เหมาะสม นอนบนที่นอนที่นุ่มสบาย ไม่มีเสียงรบกวนตอนนอน และมีบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อน หากคุณได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยให้สุขภาพดี ไม่มีปัญหาเรื่องความจำ สมอง และการไหลเวียนของเลือดตามมาสำหรับใครที่กำลังมองหาเตียงนอนมาประดับห้องนอนอยู่ คงจะนึกภาพออกว่าอยากได้เตียงแบบไหน .........
content_cover_path

5 เทคนิคแต่งห้องนอนคุมโทน ช่วยให้หลับง่าย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

26/01/2024
ต้องบอกว่าโทนสีในห้องต่างๆ ของบ้าน ล้วนส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยทั้งสิ้น อย่างโทนสีห้องนอนก็ควรเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เพื่อเอื้ออำนวยให้การนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพ ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และนอนหลับสบายไร้กังวลตลอดทั้งคืน สำหรับใครที่กำลังมองหาโทนสีห้องนอนที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ อยากรู้ว่าแต่งห้องนอน คุมโทนยังไงให้ออกมาดูดี ทาสีห้องนอนสีอะไรดี ทาสีห้องให้สวยต้องใช้.........
content_cover_path

แจกวิธีดูแลโซฟาหนังแท้ ยืดอายุการใช้งาน ให้หนังสวย ไม่แห้งกรอบ

24/11/2023
โซฟาหนังแท้ เป็นโซฟาสุดคลาสสิกที่หลายๆ คนให้ความสนใจและนิยมซื้อไว้ใช้งานในบ้าน เนื่องจากหนังเป็นวัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย มีความทนทาน สามารถทำความสะอาดและกำจัดคราบเปื้อนต่างๆ ได้ง่าย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหรูหรามีระดับให้บริเวณที่วางได้มากขึ้นอีกด้วย แต่แม้ว่าโซฟาหนังจะทำความสะอาดได้ง่าย และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ก็ยังมีวิธีดูแลโซฟาหนังแท้และวิธีทำความสะอาดเฉพาะตัวท.........
content_cover_path

How to แต่งห้องนั่งเล่นให้มีสไตล์ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย

23/11/2023
ห้องนั่งเล่น เป็นหัวใจสำคัญของบ้าน เนื่องจากเป็นห้องที่สมาชิกในบ้านมารวมตัวกัน เพื่อทำกิจกรรม พักผ่อน หรือพูดคุยกัน นอกจากนี้บางบ้านยังใช้ห้องนั่งเล่นเป็นพื้นที่สำหรับรับรองแขกที่มาเยี่ยมเยียนที่บ้านอีกด้วย ดังนั้น เพื่อให้ห้องนั่งเล่นกลายเป็นห้องที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้าน และสร้างความประทับใจให้แก่แขกที่มาเยี่ยมเยียนได้ เจ้าของบ้านจะต้องให้ความใส่ใจกับการตกแต่งห้องนั่งเล่นให้มีควา.........