ห้องครัว
ห้องครัว แต่งห้องครัวด้วยงบประหยัด ห้องครัวขนาดเล็ก ไอเดียตกแต่งห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เครื่องใช้ห้องครัว ฮวงจุ้ยห้องครัว รีโนเวทห้องครัว
content_cover_path

ไขข้อสงสัย เครื่องดูดควันมีกี่แบบ เลือกแบบไหนให้เหมาะกับครัว

15/03/2024
เคยเป็นไหม? เข้าครัวทีไร ต้องเจอกับควันโขมง กลิ่นอาหารคละคลุ้ง หรือคราบน้ำมันเปรอะตามจุดต่างๆ ปัญหานี้จะหมดไป เพียงแค่มีสุดยอดตัวช่วยอย่าง เครื่องดูดควัน ไว้ติดห้องครัว แต่ในปัจจุบันมีเครื่องดูดควันให้เลือกหลายรูปแบบ แล้วแบบไหนกันล่ะที่เหมาะกับห้องครัวของเราที่สุด? วันนี้ Global House มีข้อมูลมาฝาก เพื่อให้คุณตัดสินใจซื้ออย่างคุ้มค่าที่สุดเครื่องดูดควันคืออะไร?เครื่องดูดควัน คือ เครื่องใช้ไฟฟ.........
content_cover_path

7 อุปกรณ์เครื่องครัวที่คุณต้องมี รับรองได้ใช้งานแน่นอน

21/02/2024
ถ้ามองเข้าไปในบ้านของคนที่ชอบทำอาหารทานเอง จะพบได้ว่ามีอุปกรณ์เครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัววางอยู่เต็มไปหมด ทำให้บางคนคิดว่าอุปกรณ์เครื่องครัวเหล่านี้มีความสำคัญกับคนทำอาหารเป็นเท่านั้น ส่วนคนที่ทำอาหารไม่เป็นก็ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ แต่ในความเป็นจริงนั้น อุปกรณ์เครื่องครัวมีความสำคัญกับทุกบ้าน ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำอาหารหรือไม่ก็ตาม อย่างน้อยควรมีติดบ้านไว้สัก 1-2 ชิ้นก็ยังดี เช่น เตาไฟฟ้าไว้ทำเ.........
content_cover_path

7 วิธีการจัดห้องครัวให้ถูกสุขลักษณะ ดูแลง่าย ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

26/01/2024
จริงๆ แล้ว ทุกพื้นที่ภายในบ้านควรถูกจัดแจงให้ถูกสุขลักษณะ เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และความปลอดภัยของทุกคนในบ้าน โดยเฉพาะกับห้องครัวที่นับว่าเป็นห้องที่อันตรายที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งมีด ทั้งเตาแก๊ส ทั้งน้ำ ทั้งไฟ รวมไปถึงความวุ่นวายมากมาย หากห้องครัวของคุณไม่เป็นระเบียบเรียบร้อย วางทุกอย่างผสมปนเปกันไปหมด ไม่มีการจัดห้องครัวให้ถูกสุขลักษณะ หรือเลือกวัสดุมาใช้งานได้ไม่เหมาะสม ก็อาจทำให้เก.........
content_cover_path

เลือกกระทะที่ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า อย่างไรให้ใช้งานได้จริง!

06/11/2023
“กระทะที่ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้ มีแบบไหนบ้าง?” คำถามนี้ เป็นคำถามที่หลายคนสอบถามเข้ามาบ่อยมาก Global House จึงไม่รอช้า! จัดการหาข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญและนำมาเรียบเรียงให้ออกมาเป็นบทความนี้ในทันใด เพื่อให้ผู้อ่านทุกคนที่มีความสงสัยว่า…กระทะที่ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้มีลักษณะอย่างไร? ได้ทราบกัน! นอกจากนี้ เรายังจะมาให้ข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับกระทะที่ใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าด้วย ไม่ว.........
content_cover_path

เลือกเคาน์เตอร์ครัวปูนยังไงให้เหมาะกับบ้านคุณ

02/10/2023
ภายในบ้านหนึ่งหลังประกอบไปด้วยห้องมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องน้ำ และห้องที่ขาดไปไม่ได้ นั่นก็คือ ห้องครัว ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากของบ้าน เนื่องจากห้องครัวเป็นแหล่งรวบรวมวัตถุดิบและเป็นสถานที่สำหรับการปรุงอาหารเพื่อให้สมาชิกภายในบ้านได้อิ่มท้องและมีความสุขกันอย่างถ้วนหน้าโดยส่วนสำคัญที่สุดของห้องครัวและเป็นหัวใจสำคัญของการทำอาหาร นั่นก็คือ.........