เครื่องมือช่าง
content_cover_path

เลือกกระเบื้องโรงจอดรถแบบไหนดี สวยปัง ไม่พังง่าย

15/03/2024
โรงจอดรถ เป็นพื้นที่ที่เกือบทุกบ้านจำเป็นต้องมี การวางโครงสร้างและเลือกวัสดุที่ใช้สำหรับโรงจอดรถจึงเป็นสิ่งที่เจ้าของบ้านต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงจะมาพูดถึงหนึ่งวัสดุสำคัญอย่าง กระเบื้องโรงจอดรถ เพราะเชื่อว่าหลายคนยังไม่รู้ว่า กระเบื้องโรงจอดรถที่ดีต้องเป็นอย่างไร? ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน? เตรียมพับเก็บข้อสงสัยเหล่านั้น เพราะบทความนี้ Global House มีคำตอบกระเบื้องโรงจอดรถสำคัญอ.........
content_cover_path

7 เทคนิคทาสีบ้านง่ายๆ ให้สวยแบบมืออาชีพ

26/01/2024
ทุกอย่างย่อมมีการเปลี่ยนแปลงและเสื่อมสภาพลงเมื่อใช้ไปนานๆ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม ซึ่งสีของผนังบ้านก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถหลุดลอกและหม่นหมองได้เช่นกัน แต่การจ้างช่างมาทาสีบ้านให้แต่ละที ทำให้เราต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมาย ทั้งค่าแรง ทั้งค่าสี ค่าอุปกรณ์ และไหนจะต้องพูดคุยตกลงเรื่องเวลาที่สะดวกทั้ง 2 ฝ่ายอีก จึงดูไม่ค่อยคุ้มค่ามากนัก ทำให้ใครหลายๆ คน เลือกทาสีบ้านด้วยตัวเองแทนการจ้างช่างนั่นเองซึ่งก.........
content_cover_path

10 เครื่องมือช่างพื้นฐานที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้

23/11/2023
เครื่องมือช่างพื้นฐาน เป็นสิ่งที่เปรียบเสมือนกับยาสามัญประจำบ้านที่ทุกๆ บ้านควรมีติดไว้ เพื่อใช้ในการซ่อมแซมความเสียหาย ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างช่างมาซ่อมแซมให้ แน่นอนว่าในบทความนี้ Global House จะมาแนะนำเครื่องมือช่างพื้นฐานที่ควรมีติดบ้านไว้ พร้อมแนะนำการใช้งาน และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือช่างแต่ละประเภท รวมถึงมาตรฐานความปลอดภัยที่ผู้ใช้งานทุกคนต้องให้ความสำคัญก่อนการใช้งานเครื่องมื.........
content_cover_path

เหล็กรูปพรรณรีดร้อนและรีดเย็น ต่างกันไหม? มีข้อดีอย่างไร

17/07/2023
มองหาเหล็กรูปพรรณสำหรับทำงานโครงสร้างบ้าน แต่ยังไม่รู้ว่าเหล็กรูปพรรณรีดร้อนและรีดเย็น ใช้งานต่างกันอย่างไร? ในบทความนี้ มีคำตอบมาให้คุณ     หัวข้อที่น่าสนใจเหล็กรูปพรรณรีดร้อนและรีดเย็น ต่างกันไหม? มีข้อดีอย่างไรเหล็กรูปพรรณรีดร้อน คืออะไร?เหล็กรูปพรรณรีดเย็น คืออะไร?เหล็กรูปพรรณรีดร้อนและรีดเย็น เลือกใช้งานอย่างไร?เหล็กรูปพรรณรีดร้อนและรีดเย็น ต่างกันไหม? มีข้อดีอย่างไร?ปัจจุบัน &.........
content_cover_path

แนะนำ 10 เครื่องมือที่ใช้ในงานไฟฟ้าเบื้องต้นที่ต้องมีติดบ้าน

21/06/2023
"ไฟฟ้า" เป็นสาธารณูปโภคที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตของคนในครอบครัว หากเกิดเหตุไฟดับหรือไฟฟ้าลัดวงจร ย่อมสร้างความไม่สะดวกสบายให้แก่ทุกคนในบ้าน แต่ถ้าเรามีเครื่องมือหรืออุปกรณ์งานไฟฟ้าสำหรับตรวจสอบหาต้นตอของเหตุขัดข้อง หรือซ่อมแซมได้ในเบื้องต้น ก็จะช่วยอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้แก่ทุกคนในบ้านมากขึ้น ซึ่งหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเครื่องมือช่างไฟฟ้ามีอะไรบ้างที่ควรซื้อติดบ้านไว้ เราจึงจะขอมาแนะ.........