ห้องนอน
ห้องนอน เป็นที่พักผ่อนและฟื้นฟูพลังงานหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อย จึงควรเน้นความสะดวกสบายและความเงียบสงบ เพื่อให้การพักผ่อนมีประสิทธิภาพมากที่สุด
content_cover_path

ที่นอนยางพารากับที่นอนสปริง ต่างกันอย่างไร เลือกแบบไหนสบายกว่า

07/05/2024
คนเราใช้เวลาในการนอนหลับประมาณ 6-8 ชั่วโมง ซึ่งคิดเป็น 1 ใน 3 ของเวลาในหนึ่งวัน ถือว่าเป็นเวลาที่มากทีเดียว แต่หลายๆ คนมักจะมองข้าม และไม่ใส่ใจกับเรื่องของการนอน นอกจากจะนอนไม่เป็นเวลา นอนดึกแล้ว ยังไม่ลงทุนกับที่นอนอีกด้วย ซึ่งที่นอนถือเป็นไอเทมที่ควรลงทุน เพื่อช่วยให้การนอนนั้นมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังช่วยลดอาการปวดหลังได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมอง.........
content_cover_path

จัดห้องเด็กอ่อนอย่างไร เตรียมพร้อมรับสมาชิกใหม่ตัวน้อย

02/05/2024
หากการมีลูกอยู่ในแผนที่คุณวางไว้ในอนาคต จะต้องมีการจัดเตรียมพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านให้มีความพร้อม ห้องเด็กอ่อน เป็นอีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ไม่ควรมองข้ามเลยเด็ดขาด สำหรับการจัดห้องนอนลูก  จะต้องจัดให้มีความเหมาะสมและสะดวกสบายต่อการใช้งานในทุกๆ ด้าน เพื่อช่วยให้เด็กมีพัฒนาการ และเจริญเติบโตขึ้นอย่างสมวัย วันนี้ Global House จะชวนคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ไปดูกันว่าการจัด.........
content_cover_path

เคล็ด (ไม่) ลับ จัดห้องนอนผู้สูงอายุอย่างไรให้ปลอดภัย

18/03/2024
หลายบ้านอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ มีทั้งพ่อ แม่ ลูก และปู่ ย่า ตา ยาย ทำให้เหล่าลูกหลานเกิดไอเดียอยากแยกห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาในห้องนอนสะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด วันนี้ Global House จึงไม่รอช้า รวบรวมวิธีจัดห้องนอนผู้สูงอายุมาฝากกัน เพื่อให้ผู้อ่านทุกคนสามารถปรับปรุงห้องนอนสำหรับคนที่คุณรักให้เหมาะสมที่สุดข้อดีของการมีห้องนอนผู้สูงอายุก่อนอื่นเราไปดูกันว่าการแยกห้องนอ.........
content_cover_path

ขนาดเตียงนอนมาตรฐานมีกี่ขนาด เพื่อเลือกฟูกที่นอนได้อย่างถูกต้อง

27/01/2024
คุณภาพการนอนหลับที่ดีและเต็มอิ่ม มาจากการเลือกขนาดเตียงนอนที่เหมาะสม นอนบนที่นอนที่นุ่มสบาย ไม่มีเสียงรบกวนตอนนอน และมีบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อน หากคุณได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยให้สุขภาพดี ไม่มีปัญหาเรื่องความจำ สมอง และการไหลเวียนของเลือดตามมาสำหรับใครที่กำลังมองหาเตียงนอนมาประดับห้องนอนอยู่ คงจะนึกภาพออกว่าอยากได้เตียงแบบไหน .........
content_cover_path

5 เทคนิคแต่งห้องนอนคุมโทน ช่วยให้หลับง่าย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

26/01/2024
ต้องบอกว่าโทนสีในห้องต่างๆ ของบ้าน ล้วนส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยทั้งสิ้น อย่างโทนสีห้องนอนก็ควรเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เพื่อเอื้ออำนวยให้การนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพ ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และนอนหลับสบายไร้กังวลตลอดทั้งคืน สำหรับใครที่กำลังมองหาโทนสีห้องนอนที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ อยากรู้ว่าแต่งห้องนอน คุมโทนยังไงให้ออกมาดูดี ทาสีห้องนอนสีอะไรดี ทาสีห้องให้สวยต้องใช้.........