ห้องนอนและห้องนั่งเล่น
ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น ไอเดียแต่งห้องนอน แต่งห้องนอนแบบประหยัด แต่งห้องนั่งเล่นแบบประหยัด ไอเดียแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โกลบอลเฮ้าส์
content_cover_path

เคล็ด (ไม่) ลับ จัดห้องนอนผู้สูงอายุอย่างไรให้ปลอดภัย

18/03/2024
หลายบ้านอยู่อาศัยแบบครอบครัวใหญ่ มีทั้งพ่อ แม่ ลูก และปู่ ย่า ตา ยาย ทำให้เหล่าลูกหลานเกิดไอเดียอยากแยกห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เพื่อให้ท่านได้ใช้เวลาในห้องนอนสะดวกสบายและปลอดภัยที่สุด วันนี้ Global House จึงไม่รอช้า รวบรวมวิธีจัดห้องนอนผู้สูงอายุมาฝากกัน เพื่อให้ผู้อ่านทุกคนสามารถปรับปรุงห้องนอนสำหรับคนที่คุณรักให้เหมาะสมที่สุดข้อดีของการมีห้องนอนผู้สูงอายุก่อนอื่นเราไปดูกันว่าการแยกห้องนอ.........
content_cover_path

เนรมิตห้องดูหนังในบ้าน ภาพเสียงจัดเต็มเหมือนในโรงหนัง

18/03/2024
นอกจากห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องน้ำที่ต้องมีในบ้านแล้ว เชื่อว่า ห้องดูหนัง ต้องเป็นห้องในฝันของเหล่าคนรักความบันเทิงอย่างแน่นอน เพราะนอกจากสามารถดูหนังเรื่องโปรดได้ทุกเวลาแล้ว การมีห้องดูหนังไว้ในบ้านยังเป็นการเพิ่มกิจกรรมที่จะทำให้สมาชิกทุกคนภายในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วยเพื่อสานฝันเหล่าคอหนังให้เป็นจริง วันนี้ Global House มีเคล็ดลับการเลือกห้องให้เหมาะกับการทำเป็นห้องดูหนัง พร.........
content_cover_path

7 เทคนิคตกแต่งออฟฟิศขนาดเล็ก สร้างบรรยากาศที่ดีในการทำงาน

28/01/2024
หนึ่งวันมี 24 ชั่วโมง แต่มนุษย์เงินเดือนก็ใช้เวลาในออฟฟิศไปแล้ว 8 ชั่วโมง นับเป็น 1 ใน 3 ของเวลาทั้งหมดที่มีเลยก็ว่าได้ ประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานจะเป็นอย่างไร สมองแล่นดีหรือไม่ และงานที่ได้มีคุณภาพมากน้อยเพียงใด ต้องบอกว่าบรรยากาศหรือสิ่งแวดล้อมในออฟฟิศก็มีส่วนไม่น้อยเลย หากออฟฟิศของคุณเล็กเกินไป คนก็เยอะ ของก็รก น่าอึดอัดทั้งกายทั้งใจ อาจทำให้ไฟในการทำงานดับมอดไปก็เป็นได้การตกแต่งออฟฟิศขนาด.........
content_cover_path

ขนาดเตียงนอนมาตรฐานมีกี่ขนาด เพื่อเลือกฟูกที่นอนได้อย่างถูกต้อง

27/01/2024
คุณภาพการนอนหลับที่ดีและเต็มอิ่ม มาจากการเลือกขนาดเตียงนอนที่เหมาะสม นอนบนที่นอนที่นุ่มสบาย ไม่มีเสียงรบกวนตอนนอน และมีบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อน หากคุณได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มที่ จะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังช่วยให้สุขภาพดี ไม่มีปัญหาเรื่องความจำ สมอง และการไหลเวียนของเลือดตามมาสำหรับใครที่กำลังมองหาเตียงนอนมาประดับห้องนอนอยู่ คงจะนึกภาพออกว่าอยากได้เตียงแบบไหน .........
content_cover_path

5 เทคนิคแต่งห้องนอนคุมโทน ช่วยให้หลับง่าย พักผ่อนได้อย่างเต็มที่

26/01/2024
ต้องบอกว่าโทนสีในห้องต่างๆ ของบ้าน ล้วนส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยทั้งสิ้น อย่างโทนสีห้องนอนก็ควรเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เพื่อเอื้ออำนวยให้การนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพ ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม และนอนหลับสบายไร้กังวลตลอดทั้งคืน สำหรับใครที่กำลังมองหาโทนสีห้องนอนที่ใช่ในสไตล์ที่ชอบ อยากรู้ว่าแต่งห้องนอน คุมโทนยังไงให้ออกมาดูดี ทาสีห้องนอนสีอะไรดี ทาสีห้องให้สวยต้องใช้.........